เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2555 ฝ่ายกิจการนักเรียนของโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์จัดให้มีการ
เลือกตั้งสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2555 โดยแบ่งออกเป็น 2 ระดับ คือ ระดับประถมศึกษา (สถานที่
เลือกตั้ง คือ ลานแหล่งเรียนรู้บ้านภาษา) และ มัธยมศึกษา ( สถานที่เลือกตั้ง คือ อาคารพระมารดาฯ 3 )
มีผู้สมัครเลือกตั้งสภานักเรียน จำนวน 5 คน   5 เบอร์ ดังนี้
           เบอร์ 1       นายภาณุ               วิจิตรทองเรือ        พรรคกระจกวิเศษ
           เบอร์ 2       นายชินวัตร            หวังภักดีกุล          พรรครั้วโรงเรียน
           เบอร์ 3       นายพิชญุตม์          กิตติศรีไสว          พรรคผ้าขาวม้า
           เบอร์ 4       นายชวิน                ไทยรุ่งโรจน์         พรรคบ้านหลัีงใหญ่
           เบอร์ 5       นางสาวณัฏณิชา     ปณิธิโชตวัฒน์     พรรคหัวใจพระมารดา
โดยกิจกรรมการเลือกตั้งสภานักเรียน เวลา 08.30 - 12.00 น. เริ่มลงคะแนนเลือกตั้งระดับประถมศึกษา และ
ระดับมัธยมศึกษา จากนั้นในช่วงเวลา 14.00 น. มีการนับคะแนนเลือกตั้งที่อาคารพระมารดาฯ 3  โดยในปีนี้
ผู้ที่มีคะแนนเลือกตั้งสูงสุด จำนวน 632 คะแนน และได้รับเลือกให้เป็นสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2555
ได้แก่ นายชินวัตร หวังภักดีกุล เบอร์ 2 พรรครั้วโรงเรียน ส่วนรองสภานักเรียน ได้แก่ นายพิชญุตม์
กิตติศรีไสว   พรรคผ้าขาวม้า  จำนวน 555 คะแนน